ผู้เขียน หัวข้อ: เชลซีสนไหม!เรอัลเสนอเบลพร้อมเงินแลกอาซาร์  (Read 47 times)

kumphon6655

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
สื่อดินแดนวัวกระทิงดุ ตีข่าวสาร เรอัล มาดริด มาเหนือก้อนเมฆจัดแจงยื่นข้อเสนอยั่วใจให้เชลซี พินิจพิเคราะห์ด้วยการเสนอ มึงเร็ธ เบล บวกกับเงินโตเพื่อแลกเปลี่ยนกับ เอแด็น อาซาร์ ผู้นำกองทัพ "สิงโตสีน้ำเงินคราม" ในตอนตลาดพ่อค้าลำแข้งฤดูหนาวนี้
เรอัล มาดริด คิดแผนสุดคมคายจัดเตรียมยื่นข้อเสนอส่ง เอ็งเร็ธ เบล ปีกจอมกระหน่ำประตูพร้อมทั้งเงินโตเพื่อยั่วใจ "สิงโตสีน้ำเงินคราม" เชลซี ให้ยอมปลดปล่อย เอแด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ฟอร์มฮอต ในตอนมกราคมนี้จากการรายงานของสื่อหลายสำนักในประเทศประเทศสเปน

ผู้นำกองทัพกลุ่มชาติเบลเยียม ระเบิดฟอร์มยอดเยี่ยมในตอนศึกบอลโลก2018 โดยนำถิ่นกำเนิดทะลุไปสู่รอบรองชนะเลิศ รวมทั้งคว้าชั้น 3 ที่ประเทศรัสเซีย เวลาที่การเล่นให้ เชลซี ก็ยังรักษาผลงานเจริญไม่มีตกทำให้เขาเปลี่ยนเป็นจุดหมายขั้นตอนแรกของ "กษัตริย์ชุดขาว" ที่อยากดึงตัวมาเสริมแข็ง


อย่างไรก็ดี เชลซี แสดงออกอย่างเห็นได้ชัดว่าไม่มีสมองที่จะขายโภคทรัพย์อันแสนล้ำค่าของพวกเขา กระนั้น เรอัล มาดริด ก็ยังพอที่จะมีแสงสว่างที่ความคาดหวังเพราะว่า ดาวเตะวัย 27 ปี เคยออกมาสารภาพว่าฝันต้องการที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นซานติเตียนอาโก้ เบร์ทุ่งนาเบว

เครดิตจาก:http://freepracticeevaluation.com/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5-ufabet/