ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เรื่อง ที่ต้องเข้าใจก่อนฉีดไขมัน  (Read 37 times)

apchusuwan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
พูดถึงเรื่องการเติมเต็มที่ดีที่สุดทางหนึ่ง คงหนีไม่พ้นการฉีดไขมัน หรือเติมไขมันหน้าเด็ก ที่เป็นกระแสแรงไม่หยุดอยู่แน่ๆ
เพราะนอกจากได้ประโยชน์ในเรื่องการเติมเต็มแล้ว การฉีดไขมันยังช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น มีความใสขึ้นอีกด้วย หากใครที่สนใจการฉีดไขมัน แต่ยังไม่ค่อยเข้าใจ ตามมาอ่านบทความดีๆจากหมอขนม กันก่อนเลยค่ะสิ่งแรกเลย ที่ต้องเข้าใจก่อนการเติมเต็มด้วยการฉีดไขมัน คือ ไขมันที่ใช้ต้องเป็นไขมันจากร่างกายเราเองเท่านั้น

ใช่ค่ะ!ถ้าเราผอมมากๆ ไม่มีไขมันให้นำออกมา เราไม่สามารถใช้ไขมันคนอื่น มาฉีดเติมเต็มแทนได้สิ่งที่สอง คือ การฉีดไขมัน สำคัญที่เทคนิค! แน่นอนว่าแพทย์ที่มีประสบการณ์ย่อมดีกว่า และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือ

ถ้าเราอยากให้ไขมันอยู่ได้นาน ไม่ยุบตัวลงเยอะ จะต้องมีการปั่นแยกไขมัน ออกจากน้ำเกลือและเลือดที่เราดูดออกมาปนกันค่ะ

ลองคิดง่ายๆนะคะถ้าเราฉีดไขมันที่ไม่ได้รับการแยกน้ำเกลือออก หน้าของเราที่ฉีดไขมันลงไปก็จะบวมน้ำเกลือในช่วงแรก และสุดท้ายเมื่อน้ำเกลือดูดซึมไป หน้าเราก็จะยุบลงเหมือนเดิม และได้ไขมันที่เหลืออยู่เพียงนิดเดียวสิ่งสุดท้าย คือ การดูแลตนเองของคนไข้ทั้งก่อนและหลังการเติมไขมันอย่างดี จะทำให้โอกาสรอดของไขมันเพิ่มสูงขึ้น อยู่ได้นานขึ้นค่ะ เรื่องนี้ง่ายมากๆเลยค่ะ แค่เข้าปรึกษากับแพทย์เพื่อขอคำแนะนำในการดูแลตนเองก่อนฉีดไขมัน และรับทราบข้อห้าม

ข้อปฏิบัติตัวหลังจากฉีดไขมัน ทำตามอย่างเคร่งครัด โอกาสที่ไขมันที่เติมไปจะอยู่รอดก็มากขึ้นค่ะหวังว่าสาวๆหนุ่มๆทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้น่าจะพอได้คำตอบของการฉีดไขมัน หรือเติมไขมันหน้าเด็กกันแล้วนะคะ
https://www.roselinwellnesscenter.c.........เทคนิคคุณหมอขนม