ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักเชียงคาน ติดริมน้ำโขง ทิวทัศน์งามๆที่เหมาะกับคู่สมรส  (Read 45 times)

lilyhappydaylife

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
เชียงคาน เมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ชักชวนให้เผลอไผล  ที่ในชีวิตจำเป็นต้องเดินทางไปสักหนึ่งครั้งให้ได้  ที่แม้กระทั่งมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวเยอะมาก แม้กระนั้นก็ไม่สามารถหายไปความเป็นเอกลักษณ์ของเชียงคานได้ รวมทั้งสำหรับคู่ชีวิตคู่ไหนที่กำลังคิดแผนไปท่องเที่ยวที่เชียงคาน วันนี้พวกเรามีที่พวกเรามี บ้านพักเชียงคาน เสนอแนะกัน ที่ทิวทัศน์หลักล้าน แต่ว่าราคาหลักพันหรือหลักร้อยแค่นั้น  ว่าแต่ว่าจะมีตรงไหนบ้างพวกเราไปดูพร้อมเลย
5 ที่พักเชียงคาน ทิวทัศน์หลักล้านแม้กระนั้นราคาหลักพัน

•   แม่โขง วิลล่า   บ้านพักที่ติดแม่น้ำโขงที่อยู่นอกเมืองเชียงคาน ที่บรรยากาศสงบเงียบ ไม่วุ่นวาย  ที่ถือได้ว่าอีกหนึ่งบ้านพักน่าดึงดูด  โดยบ้านพักที่นี้เป็นแถวที่พักวิลล่าเรือนไทย   นอกจากนั้นแล้วรีสอร์ทที่นี้ยังมีสระว่ายน้ำ ด้านในห้องเช่ายังมีเครื่องมือและก็เครื่องอำนวยความสะดวกให้ด้วย
•   สุเนต์ตาโฮสเทล เชียงคาน  บ้านพักสุดแสนจะโรแมนติกที่ติดริมน้ำโขง ทิวทัศน์งามๆที่จัดว่าเป็นบ้านพักที่ได้รับความนิยมแล้วก็โด่งดังอีกหนึ่งที่ของเชียงคาน ที่นักเดินทางไม่สมควรที่จะพลาดที่จะเข้าไปพัก  โดยมีการตกแต่งในแนวอาคารบ้านเรือนไม้สไตล์วินเทจซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์แม่น้ำโขงงามๆ แถมจำต้องพูดว่ามีมุมถ่ายภาพเก๋ๆให้ได้เก็บภาพล้นหลาม
•   โฮเต็ลเชียงคานบุรี อพาร์เม้นท์เชียงคาน ที่ใกล้กับสถานที่เที่ยวอย่างถนนหนทางคนเดินเชียงคาน ที่เมื่อเข้าไปพักที่นี้คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายในเมืองนี้  แถมเมื่อเข้าไปพักก็สามารถที่จมองมองเห็นทิวทัศน์งามๆริมน้ำโขง เหมาะกับคนรักเป็นอย่างมากที่ปรารถนาที่จะพัก
•   บังกะโลพูลความเจริญรุ่งเรือง   อพาร์เม้นท์ที่เป็นการดีไซน์แนวโฮมสเตย์  ที่จัดว่าเป็นแถวบูติค สไตล์วินเทจ อยู่อยู่ใกล้กับถนนหนทางคนเดิน  ซึ่งจำเป็นต้องกล่าวว่าเป็นบ้านพักที่แพงถูกมากมายๆเหมาะกับวัยรุ่น  นิสิต รวมทั้งแฟนที่อยากได้ห้องที่ราคาไม่สูงมากมาย แต่ว่าบรรยากาศดีสุดๆ
•   วัวซี่โฮมบายมี แอท เชียงคาน   เป็นบังกะโลราคาหลักร้อย   ที่แม้ว่าจะเป็นอพาร์เม้นท์ที่มีขนาดเล็ก  แม้กระนั้นบรรยากาศข้างในบ้านพักก็ไม่มีความแตกต่างจากบังกะโลใหญ่เลย  แถมจำเป็นต้องกล่าวว่าราคาไม่แพง รวมทั้งติเตียนกับริมน้ำโขง  ถนนหนทางคนเดิน อีกด้วย
ทั้งผองนี้ เป็น โรงแรมเชียงคาน ที่บอกได้เลยว่า แม้ว่าจะราคาไม่สูง  แต่ว่าเมื่อได้เข้าไปสัมผัสแล้วคุณจะรักแล้วก็เผลอไผลในบ้านพักกลุ่มนี้อย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็แล้วแต่ถ้าหากปรารถนาที่จะเข้าพักก็ควรจะที่จะทำติดต่อห้องเช่าเอาไว้ก่อน  เพราะบางช่วงห้อมล้อมพักหรือบ้านพักต่างๆพวกนี้จะเต็มไปด้วยนักเดินทางที่เดินทางมาท่องเที่ยวเชียงคาน เพื่อมาสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเชียงคาน


เครดิต:

http://www.chiangkhanrivermountain.com/

http://cheapviagraonlineusacanadatt.net/6บ้านพักเชียงคานสุดฟิน

http://www.sapphiresecuritymanagement.com/บ้านพักเชียงคานสายชิลล์


http://www.brasellojala.com/บ้านพักเชียงคานติดถนนหนทางคนเดิน