ผู้เขียน หัวข้อ: ยิงปลาบนมือถือ  (Read 41 times)

tako168

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
ยิงปลาบนมือถือ
« เมื่อ: ต.ค. 30, 2018, 08:30 AM »
เกมส์ยิงปลา Ace333 คือว่าอะไร
ในตอนย่อยความนี้กูจะมาพุดถึงเกมส์ใหม่สายสุดที่ถูกจุลงใน Ace333 นั้นก็คือเกมส์ยิงมัตสยะ เป็นเกมส์ที่อาศัยทักษะในระดับนึงของการเล่นเกมส์บนโทรศัพท์ม์อถือ
เพราะด้วยคนที่ชอบบรรเลงเกมส์ในโทรศัพท์อยู่ครั้งแล้วครั้งเล่าอาจจะได้เปรียบเรื่องของประสบการณ์มุมจ้อง และการเล่นและความสันทัด จนอาจจะกลายมาครอบครองเกมส์ยอดนิยมในอนาคตอันจวนเจียนนี้
         ที่พึ่งการของการเล่นเกมส์ยิงปืนปลาจาก Ace333 มีดังนี้
มันคือ การยิงปลาให้สิ้นพระชนม์ด้วยอาวุธของเราที่เป็น ปืน จะมีตัวละครเช่น มัศยา กุ้ง หอย นางเงือก ปลาเล็กปลาโหรงเป็นต้น จะสลับสับแปรผันกันออกมาเพื่อให้เราทำการยิงเพื่อสะสมเป็นมูรธเงินนั้นเอง
หรือไม่ยุ่งยากคือ ถ้าเรายิงตัวละครนั้นตาย มันก็จะเปลี่ยนเป็นเงินถวายเราทันที
         หลักการเล่นเนื่องด้วยผู้เล่นที่เริ่มเล่นเกมส์  Ace333 ใหม่
มีคำชี้นำนำดังนี้ เริ่มแรกเราควรยิงปลาตัวที่เล็กที่สุดในเกมส์ เพื่อเป็นการตั้งต้นต้นที่ดี สร้างความเคยชิน ความชำนาญเคยกับเกมส์ก่อน สร้างความชำนาญให้นิ้วและสายตา ให้สานสัมพันกันและกันให้ได้
เพราะแม้ท่านยังมิมีความเชี่ยวชาญแล้วไปยิงเป้าหมายที่ใหญ่กว่าอาจจะต้องยิงให้พ้องจุดและแม่นยำ และอีกอย่างต้องใช้ลูกกระสุนที่มีจำนวนอัตราที่มากขึ้นด้วย นั้นอาจหาญจะทำให้ท่านสูญเสียลูกหัวกระสุนที่นั้นก็คือมูรธเครดิตของท่านหายเปล่าไป
ฉนั้นวิธีแดนดีที่มากคือ เริ่มจากการทำให้เสมอค่าของเลือดเนื้อเชื้อไขกระสุนที่ยอดเงินเลวที่สุดแล้วทำการเล่น เมื่อแกเกิดความจ้อยแคลาวตรงยำขึ้น ก็สามารถขยับไปยิงตัวละครที่มีความจุใหญ่เพิ่มขึ้นได้ยอมลำดับ
ไม่จงลั่นไกกระสุนพร่ำเพื้อเพราะนั้นคือเจ๋งเงินเชื่อของท่านควรหาทางที่ดีในการยิงปืน หลังจากนั้นหากท่านมีความชำนาญแล้ว ก็สามารถเพิ่มอัตราการยิงได้ ปรับขึ้นไปยิงที่จำนวนเงินเป็นกองกว่า ยอดความน่าเชื่อถือของท่านก็จะเสริมขึ้นด้วย
         ปุ่มควบกล้ำคุม
ในหัวข้อนี้ ปุ่มขี่คุม จะใช้แค่นิ้วที่ผู้เล่นถนัดแค่สองนิ้ว 1คือนิ้วที่ควบคุมการวนของปืน2.นิ้วที่ควบคุมการกดยิง
        เราสามารถเล่นเกมยิงปลาจาก Ace333 ได้ 2 รูปแบบ
1. การทำเพลงแบบออนไลน์ กับผู้เล่นอื่นๆ โดยการเล่นแบบนี้จะเล่นกับผู้เล่นที่เราไม่รู้จักมาก่อนเข้าเล่นพร้อมด้วยกัน ซึ่งจะเป็นการสุ่มผู้เล่นและสุ่มห้อง
 บางครั้งอาจมีเราคนโดดก็ได้ ข้อดีตกว่าไม่มีคนแย่งยิงไอเท็มหรือตนละคร เราสามารถยิงได้เน้นๆเลย
2.การเล่นแบบเลือกโต๊ะ ในกรณีนี้เราจะสามารถที่เลือกจะเล่นกับเกลอของเราได้ส่วนตัว โดยเราจะต้องเลือกโต๊ะที่ว่างอยู่
แล้วกดเข้าไปที่โต๊ะดังกล่าว ปฤษฎางค์จากนั้นเราจะเห็นรหัสผ่านของโต๊ะเราก็เชี่ยวชาญแจกเลขโต๊ะให้เพื่อนๆของเราเข้ามาเล่นเกมส์พร้อมเราได้เลย
        ชนิดของจบยิงปลา
1. เกมยิงปลา OCEAN KING II เกมนี้จักมีตัวละครเยอะเพียงพอสมควร มีทั้งปืนจรวด ปืนเลเซอร์
นอกพลัดพรากนี้ยังมีปืนถึง 3 ชนิดคือ มิสไซส์ธรรมดา มิสไซส์ไว และ ปืนพวกฟ้า
2. เกมยิงปลา OCEAN KING II EX จบนี้จะเนื้อตัวละครมน้อยกว่าจบแรก
        แนะนำตำแหน่งการบรรเลง
 ผู้เล่นน้ำมือใหม่ สามารถเลือกยอมเดิมพันได้ที่ 10-100 คะแนนระดับปกติ สามารถเลือกพนันขันต่อได้ที่ 20-1,000 คะแนน กลุ่มเพื่อน สามารถเลือกเดิมพันจัดหามาที่ 10-1,000 คะแนน สามารถเลือกเล่นกับเพื่อนได้
 เกมยิงปลา DRAGON PALACE Wukong เกมนี้จะเพิ่มขึ้นบรรดาเทพจีนเข้ามาให้ดิฉันยิงด้วย พร้อมทั้งจะมีหงอคงเพิ่มเข้ามา นอกจากนี้ก็มีตัวละครรูปแบบใหม่เพิ่มขึ้นจาก 2 เกมที่แล้วด้วย
        ประเภทของปืนนั้น หลักๆจะมีแค่ 2 ชนิดคือ
1. ปืนฉกาจฉกรรจ์ โดยปืนชนิดนี้จะเน้นแรงโจมตีสูงและยิงได้ไว แต่หัวกระสุนจะไม่สามารถทะลุกายปลาได้
2. ปืนเล็งเป้าปืนชนิดนี้จะเป็นปืนประเภท เล็งเป้าหมาย โดยเราจะสามารถเลือกเป้าหมายเฉพาะที่จะยิงได้ทันทีทันใด โดยปืนจะติดตามเป้าหมายไปตลอดและทะลุตัวตนละครอื่นเพื่อไปค้นหาเป้าหมายจัดหามาเลยแต่หากตัวละครที่หลุดคลอดไปจากฉากในรอบนั้นปืนก้จะหยุดทันทีอัตโนมัติ
        ประเภทของปลา
1. ปลาทั่วกันไป ใช้เก็บคะแนนมัตสยะที่มีขนาดเล็ก ก็จะรอบรู้ยิงให้มฤตได้ในไม่กี่ที แต่ถ้ามัจฉะตัวใหญ่ก็มักใช้จำนวนลูกกระสุนเพิ่มขึ้นตามขนาดของตัวปลา
2. ปลาเด่น เราจะสังเกตุประจวบได้ว่า มักจะมีวงแสงล้อมรอบ บางครั้งก็เป็นปู หรือ ตัวแมงกระพรุนบ้าง ซึ่งถ้าสามารถเอาชีวิตได้ ก็จะได้ปืนเยี่ยม
 

ส่วนของบอส
ประเภทของบอสแบ่งออกเป็นอยู่ประเมิน 4 ชนิด
1. บอสประเภทวาร์ปไปมา แต่ยกถี่ เช่นบอสปลาเสือ ที่จะคอยวาร์ปออกจากหลุมไปมา ซึ่งจะให้เราคอยยิงได้อย่างผสานเนื่อง จากที่แอดมินลองแล้ว ฆ่าได้ไม่ยากครับ ใช้หัวกระสุนมิสไซส์ยิงจะฆ่าได้ไวกว่า
2. บอสประเภทเคลื่อนไหวไปมาช้าๆ เดินเข้าคลอดภายในฉาก บอสประเภทนี้จะเกือบเต็มข้างอึดพอสมควร ตัวอย่างเช่นบอสกุ้งยาก หรือ บอสตัวแมงกระพรุนเป็นพืชพันธุ์
3. บอสชนิดโผล่เข้าออกพลัดฉากไว บอสประเภทนี้เช่น ปลามังกร หรือ มังกร ที่โผล่มาและออกจากฉากไปไวมาก บางทีอาจจะมาขวางกระสุนเราเสียสำหรับซ้ำ ทำเลี้ยงดูเป้าหมายเราหลุดรอดไปไป และพลังก็ค่อนข้างอนันต์พอสมควร
4. บอสประเภทสลับสับเปลี่ยน เช่น บอสปลาน้ำหมึก เนื่องจากว่าบอสจะคอยหมุนเฉวียนไปมา และจำได้ยากว่าตัวไหนคืออวัยวะที่เรายิงไปแล้วกันแน่ บอสประเภทนี้อาจต้องใช้ปืนสายฟ้าเข้าช่วย ก็จะกำจัดได้ง่ายกว่า

ก็กะเกณฑ์ว่าจบพรีวิวเกมยิงมีนแต่ละประเภทโดยราวๆครับ เพราะวิธีการเล่นและรายละเอียดแต่ละเกมยิงมัตสยะแต่ละเกมนั้น ไว้แอดมินจะมาเขียนบทความให้ได้อ่านกันเพิ่มเติมเติมอีกที